MGWIN88 คำทำนายพรีเมียร์ลีก: เบิร์นลีย์รั้งลิเวอร์พูล

Standard

MGWIN88 คำทำนายพรีเมียร์ลีก: เบิร์นลีย์รั้งลิเวอร์พูล

Jones Knows ให้การคาดการณ์และข้อมูลเชิงลึกของการเดิมพันสำหรับการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกทั้งหมด ชมการแข่งขันกลางสัปดาห์แปดจาก 10 รายการถ่ายทอดสดทาง Sky Sports เล่น Super 6 ในวันพุธเพื่อลุ้นรับรางวัล 250,000 ปอนด์!

Jones Knows ให้คำทำนายและข้อมูลเชิงลึกในการเดิมพันขณะที่เขาให้คำแนะนำแก่เบิร์นลีย์เพื่อขจัดความหวังในแชมเปี้ยนส์ลีกของลิเวอร์พูล

Everton vs Wolves วันพุธ 18.00 น. ถ่ายทอดสดทาง Sky Sports – รับรางวัล 250,000 ปอนด์พร้อม Super 6!

สำหรับผู้ที่อยู่ในอันดับ 8/1 ด้วย Sky Bet สำหรับเอฟเวอร์ตันที่จะจบในหกอันดับแรกเช่นตัวฉันการพังทลายในเย็นวันอาทิตย์กับเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดเป็นสิ่งที่น่าจับตามอง คนของคาร์โลอันเชล็อตติมองว่าทีมเตรียมกลับไปที่ Sky Bet Championship ไม่ใช่ Blades  MGWIN88 เอฟเวอร์ตันสร้างตัวเลขเป้าหมายที่คาดไว้เพียง 0.19 ในครึ่งหลังซึ่งต่ำที่สุดเป็นอันดับสองที่ทีมโพสต์หลังจากหยุดพักกับใบมีดในฤดูกาลนี้ การแสดงที่ค่อนข้างน่าสงสารเมื่ออยู่บนเส้น

ฉันมักจะไม่ปล่อยให้อารมณ์มีส่วนร่วมในการตัดสินใจโดยใช้การเดิมพันของฉัน แต่ Toffees ทำให้ฉันโกรธมากเกินไป พวกเขามีความต่อรองสำหรับชัยชนะที่นี่ซึ่งถูกเพิกเฉยได้อย่างง่ายดายแม้ว่าแฟน ๆ จะกลับมาอยู่ในพื้น

ฉันจะเล่นเกมเยือน Wolves อย่างไม่มั่นใจโดยไม่ต้องมั่นใจมากนักก็ต้องบอกว่า ทางออกที่จะมีการโจมตี แต่เป็นสำหรับดามาตราโอเร่ที่จะคว้าความช่วยเหลือที่ฉ่ำ 6/1 กับเดิมพัน เขากำลังจะจบฤดูกาลด้วยความเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับวูล์ฟส์และสร้างโอกาสสามครั้งให้กับเพื่อนร่วมทีมของเขาที่ยังไม่จบเมื่อเทียบกับสเปอร์ส นั่นทำให้เขามีโอกาสทั้งหมด 13 ครั้งที่สร้างขึ้นในห้านัดหลังสุดของเขา การช่วยเหลืออื่นถึงกำหนด

การทำนายสุดยอด 6: 1-2

การแข่งขันช่วงท้ายฤดูกาลต่อหน้าฝูงชนสร้างขึ้นสำหรับผู้เล่นอย่าง Allan Saint-Maximin หนึ่งในผู้ให้ความบันเทิงที่แท้จริงของชีวิต ฉันคาดหวังว่าเขาจะแสดงพร้อมกับการจ่ายเงินคืนสู่สาธารณะที่ St James ‘Park กับ Blades ซึ่งจำได้ว่ายังคงเป็นทีมที่แย่ที่สุดของลีกแม้ว่าพวกเขาสมควรได้รับชัยชนะที่เอฟเวอร์ตันก็ตาม ชาวฝรั่งเศสที่บินได้แสดงให้เห็นถึงความชื่นชอบในการทรมานเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดโดยให้คะแนนในการพบกันทั้งสองครั้งของเขากับพวกเขา

น่าแปลกที่นั่นครอบคลุมถึงหนึ่งในสามของการทำประตูพรีเมียร์ลีกทั้งหมดของเขาในพรีเมียร์ลีกให้ตูน เขาทำประตูได้เพียงหกครั้ง สถิติที่เขาต้องการเพิ่มขึ้น เริ่มต้นที่นี่.

การทำนายสุดยอด 6: 2-0

ฉันอยู่ที่เซลเฮิร์สต์พาร์คซึ่งครอบคลุมการปะทะของวิลล่ากับคริสตัลพาเลซและรู้สึกสับสนเล็กน้อยเกี่ยวกับความกังวลใจเมื่ออยู่ต่อหน้า พวกเขาล้มเหลวภายใต้แรงกดดันของวังแม้ว่าจะถือสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นผู้นำที่สะดวกสบายและ Dean Smith ก็โกรธที่ไม่สามารถมองเห็นงานได้ มันเป็นธีมต่อเนื่องในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย วิลลาทิ้ง 14 คะแนนจากตำแหน่งที่ชนะในการแข่งขัน 7 นัดที่ผ่านมาโดยเป็นผู้นำในห้านัดก่อนที่จะปล่อยให้ฝ่ายค้านกลับเข้ามา