MGWIN88 ยูเวนตุสเผชิญกับความลำบากใจ

Standard

MGWIN88 การวิเคราะห์สถานการณ์ที่ยูเวนตุสพบว่าตัวเองอยู่ในตอนนี้ต้องใช้ความน่าขันเป็นอย่างมาก

ยักษ์ใหญ่ของอิตาลีเป็นหนึ่งในแรงผลักดันของ European Super League (ESL) โดยวางแผนการปฏิวัติต่อต้าน Uefa และทรัพย์สินระดับพรีเมี่ยมแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ตอนนี้พวกเขายังคงดิ้นรนเพื่อให้มีคุณสมบัติในการแข่งขันที่พวกเขาพยายามแยกตัวออกจาก .

เมื่อเหลือการแข่งขันอีกสามนัดในกัลโช่เซเรียอา MGWIN88  หนึ่งในนั้นพบกับแชมป์อินเตอร์มิลานในวันเสาร์นี้ยูเว่อยู่ที่ห้าในลีกและใกล้จะพลาดการแข่งขันที่ยังคงเป็นจุดสุดยอดของฟุตบอลยุโรปซึ่งเป็นสิ่งที่อนุญาตให้พวกเขา กลายเป็นสิ่งที่พวกเขาเป็นอยู่ในตอนนี้และโดยที่พวกเขาไม่สามารถเซ็นสัญญากับคริสเตียโนโรนัลโดซึ่งมีรายได้ 31 ล้านยูโรต่อปี

แชมเปียนส์ลีกเป็นความฝันของพวกเขามาหลายปีแล้วและทำให้พวกเขาได้รับเงินรางวัลและรายได้ตั๋วถึง 790 ล้านยูโรตั้งแต่ปี 2012-13 แต่ความสัมพันธ์ของสโมสรกับฟุตบอลยุโรปกำลังกลายเป็นฝันร้ายอย่างรวดเร็ว

เป็นฤดูกาลที่ดีสำหรับประธานาธิบดี Andrea Agnelli การระบาดใหญ่ที่ต้องเผชิญกับผลกระทบทางเศรษฐกิจทั้งหมดเรื่องตลกของความพยายามที่จะเซ็นสัญญากับหลุยส์ซัวเรซและทักษะภาษาอิตาลีที่สันนิษฐานว่าจะทำให้เขามีคุณสมบัติในการเป็นพลเมืองและจากนั้นความล้มเหลวครั้งใหญ่ที่เป็นซูเปอร์ลีกในสัปดาห์นี้ งวดล่าสุดที่เซเรียอาขู่ว่าจะขับไล่ Juveเว้นแต่พวกเขาจะถอนตัวออกจาก ESL อย่างเป็นทางการ

ทุกอย่างเริ่มต้นแตกต่างกันมากอย่างน้อยก็จากมุมมองด้านกีฬา Bianconeri ได้จับตาดู Scudetto ลำดับที่ 10 อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนและแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ที่จะไปทั่วยุโรปด้วย

ใครควรนำพวกเขาไป MGWIN88

Agnelli เสนอชื่อเข้าชิง Andrea Pirlo ซึ่งเป็น Pep Guardiola ในแถบสีดำและสีขาว ตามทฤษฎีแล้ว Pirlo จะทำให้ยูเวนตุสมีสไตล์การเล่นแบบสากลที่ขาดหายไปในตูรินมาโดยตลอด นอกจากนี้เขายังจะเป็นบุคคลทางการทูตมากกว่าเมาริซิโอซาร์รีรุ่นก่อนซึ่งมาถึงเป้าหมายเดียวกันเพียงเพื่อล้มโรนัลโด้ MGWIN88  และบุคคลอาวุโสบางคนก่อนฤดูกาลจะเริ่ม

Sarri ถูกไล่ออกเนื่องจากแพ้ในแชมเปี้ยนส์ลีกรอบ 16 ทีมสุดท้ายรวมถึงความสัมพันธ์ที่ยากลำบากของเขากับผู้เล่นสื่อมวลชนและกรรมการ เขาคว้าแชมป์ลีกได้

ปิร์โลล้มเหลวในการทำเช่นนั้นและยังคุมทางออก 16 คนสุดท้ายในยุโรปคราวนี้ด้วยมือของปอร์โตที่ไม่ได้ใช้งาน

เมื่อเขาได้รับการแต่งตั้งผู้สนับสนุนของปิร์โลพูดถึงฟุตบอลเหลวการครอบครองและการเล่นเกมรุก เขาไม่มีประสบการณ์ในการดังสนั่น แต่แน่นอนว่าผู้เล่นตัวยงคนนี้จะเข้าใจวิธีขับเคลื่อนสโมสรไปข้างหน้าในสนาม