MGWIN88 แคสเปอร์ชผลักดันเลสเตอร์สู่ความสำเร็จ

Standard

MGWIN88 ผู้รักษาประตู แคสเปอร์ช ไมเคิ่ล เป็นหนึ่งใน “แรงผลักดัน” สำคัญที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเลสเตอร์ซิตี้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาแอนดี้คิงตำนานของสโมสรกล่าว

ชไมเคิลวัย 34 ปีช่วยเลสเตอร์คว้าแชมป์เอฟเอคัพเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ 137 ปีของสโมสรเมื่อวันเสาร์

ผู้รักษาประตูชาวเดนมาร์กช่วยให้สุนัขจิ้งจอกคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก MGWIN88 ได้อย่างน่าตกใจในปี 2559

“ แคสเปอร์ถูกเค้นเต็มที่ทุกวัน” คิงซึ่งออกจากเลสเตอร์หลังจาก 14 ปีเมื่อปีที่แล้วกล่าวกับ Monday Night Club ของ BBC Radio 5 Live

“ถ้าเขายอมรับเป้าหมายเดียวในการฝึกซ้อมเขาจะต้องมีจิตใจที่ดีอย่างแน่นอนเขาเป็นตัวกระตุ้นในกลุ่มนั้นและทำให้แน่ใจว่าผู้เล่นมีมาตรฐานในการขับขี่ฉันเคยเห็นเขาเสียมันไปกับทีมงานถ้าเขารู้สึกว่าคุณภาพของโรงแรมก่อนการแข่งขันไม่ดีพอ หรือกับชายชุดหากกระดุมสั้นเกินไป

“เขามีการบำรุงรักษาสูง แต่คาดหวังสิ่งที่ดีที่สุดในตัวเองและเขาก็นำสิ่งที่ดีที่สุดของตัวเองในทุกๆเกมเขาคาดหวังให้คนอื่น ๆ ในสโมสรทำสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับงานของพวกเขาเช่นกันนั่นคือเหตุผลที่เขามีอาชีพที่ดีเช่นนี้ของเขา เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในโลกในรูปแบบปัจจุบัน

“ เขาเป็นหนึ่งในแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังว่าทำไมสโมสรถึงเติบโตขึ้นเขาคาดหวังเวลาและความพยายามของทุกคนอย่างเต็มที่เพราะนั่นคือสิ่งที่เขามอบให้นั่นคือสิ่งที่ควรจะเป็นและทุกคนก็รักเขาสำหรับมัน”

เลสเตอร์เป็นกองกำลังที่จริงจัง MGWIN88

ชไมเคิลเกี่ยวข้องกับอัยยวัฒน์ ‘ท็อป’ ศรีวัฒนประภาเจ้าของเลสเตอร์ในการเฉลิมฉลองที่เวมบลีย์

ชไมเคิลอยู่ในที่เกิดเหตุและวิ่งไปที่ซากเฮลิคอปเตอร์ตกซึ่งคร่าชีวิตวิชัยศรีวัฒนประภาเจ้าของสโมสรในปี 2561

คิงซึ่งตอนนี้เล่นให้กับสโมสร OH Leuven ในดิวิชั่นหนึ่งของเบลเยียมกล่าวว่าอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขา “แบ่งปันอารมณ์” ของโศกนาฏกรรมกับครอบครัวของศรีวัฒนประภาซึ่งช่วยเพิ่มแรงจูงใจในการประสบความสำเร็จกับเชลซีที่เวมบลีย์เมื่อวันเสาร์ MGWIN88

คิงเชื่อว่าการยกเอฟเอคัพหลังจากประสบความสำเร็จในพรีเมียร์ลีก 5,000-1 ครั้งตอกย้ำจุดยืนของเลสเตอร์ในเกมอังกฤษแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน ‘หกใหญ่’ ของเที่ยวบินชั้นนำ

สุนัขจิ้งจอกนั่งอันดับสามในพรีเมียร์ลีกโดยมีการแข่งขันอีกสองนัดที่เหลืออยู่ในแคมเปญและสามารถรักษาความปลอดภัยฟุตบอลแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้าหากพวกเขาเอาชนะเชลซีได้อีกครั้งในวันอังคาร