MGWIN88 2021 MSI League of Legends Knockout Stage Betting Preview

Standard

MGWIN88 ยังเหลือการแข่งขันอีกเพียงสามรายการใน Mid-Season Invitational 2021 ที่ชวนให้หลงใหล!

การแข่งขันระดับนานาชาติที่สำคัญรายการแรกในฤดูกาลนี้ใกล้จะสิ้นสุดลงแล้วและหากคุณสนใจที่จะเดิมพันในรอบน็อคเอาท์ของ MSI ปี 2021 คุณยินดีที่จะรู้ว่าคุณมาถูกที่แล้ว!

 

น่าเสียดายที่วงเล็บไม่ได้เต็มไปด้วยดวงดาวอย่างที่พวกเราหลายคนหวังไว้ Cloud9 ซึ่งเป็นแชมป์ NA อยู่นอกสมการหลังจาก Rumble Stage ที่ค่อนข้างทำให้ท้อใจ Perkz และเด็ก ๆ ล้มเหลวในการกลับมาแม้ว่าจะเริ่มเวทีด้วยการสูญเสียสี่ครั้ง MGWIN88

แต่เดี๋ยวก่อนนั่นคือชีวิต – หวังว่าพวกเขาจะได้เรียนรู้อะไรบางอย่างจากจอแสดงผล MSI 2021 ที่นี่ เราไม่สามารถอยู่กับ C9 ได้นานกว่านี้เรามีสิ่งที่สำคัญกว่ามากมายที่ต้องมุ่งเน้นที่นี่! การเดิมพันในเวทีที่น่าพิศวงของ MSI ในปี 2021 เป็นจุดโฟกัสที่นี่ดังนั้นทำไมเราไม่ตัดบทนำให้สั้นลงและมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สำคัญ!

เดิมพันใน 2021 MSI Knockout Stage

สำหรับผู้เริ่มต้นนี่คือการดูการจับคู่:

  • Royal Never Give Up กับ PSG Talon
  • DAMWON Gaming กับ MAD Lions

ใช่ถูกต้องแล้วขั้นตอนที่น่าพิศวงของ MSI 2021 นั้นเป็นเพียงแค่สองรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศ! การแข่งขันทั้งสามเป็นไปตามธรรมชาติของ bo5 ซึ่งหมายความว่าในที่สุดเราก็เสร็จสิ้นด้วยเรื่องไร้สาระ bo1 ที่วุ่นวายทั้งหมด นี่คือจุดที่ความสนุกที่แท้จริงอยู่ที่ นี่คือสิ่งที่ทำให้การเดิมพัน LoL เป็นหมวดหมู่การเดิมพัน esports ที่น่าสนใจ!

จะเดิมพันใน 2021 MSI Knockout Stage ได้ที่ไหน

เริ่มต้นด้วยคำถามที่ต้องค้างคาใจทุกคน – จะเริ่มเดิมพันในรอบน็อคเอาท์ MSI ปี 2021 ได้ที่ไหน? คำตอบตรงไปตรงมา! เพียงใช้แพลตฟอร์มเดียวกับที่คุณใช้ตั้งแต่เริ่มงาน!

หากคุณกำลังจะวางเดิมพันออนไลน์ครั้งแรกใน League of Legendsคุณต้องระวังให้มากขึ้น! ตลาดการพนัน eSports ออนไลน์เต็มไปด้วยแพลตฟอร์มที่มีคุณภาพที่น่าสงสัย หากคุณต้องการดูไซต์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องการทำงานอย่างถูกต้องและมอบประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจให้กับผู้ใช้หนังสือคู่มือ eSports MGWIN88 ของเราเป็นสิ่งที่ต้องอ่าน เพียงแค่อ่านรายชื่อต่อไปเราจะรอ!

เท่าไหร่ที่จะเดิมพันใน 2021 MSI Knockout Stage?

ตอนนี้เป็นคำถามที่ฉันไม่สามารถให้คำตอบที่เป็นรูปธรรมแก่พวกคุณได้ เหตุผลที่เป็นเช่นนั้น? มันง่าย – เราต่างคนต่างอยู่! เราทุกคนมีความชอบในการเดิมพันที่แตกต่างกันและการตั้งชื่อจำนวนหนึ่งและการยึดติดกับมันจะไม่ทำให้เราไปไกล ที่กล่าวมาเพียงแค่เดิมพันด้วยสิ่งที่คุณพอใจ … AKA อย่าเดิมพันด้วยเงินที่คุณไม่สามารถจะเสียได้ นั่นเป็นกฎง่ายๆ ถ้าคุณเชื่อฟังคุณก็ควรจะไป!

Royal Never Give Up เทียบกับ PSG Talon Predictions

  • RNGU ชนะที่ -625
  • PSG Talon ชนะที่ +445

นอกเหนือจากการเดิมพันแบบAKA มันนี่ไลน์ผู้ชนะการแข่งขันทั่วไปแล้วเจ้ามือรับพนัน eSports ที่มีชื่อเสียงส่วนใหญ่ยังนำเสนออุปกรณ์ประกอบฉาก MSI 2021 อีกด้วย หากคุณชอบทดลองเดิมพันเช่นแผนที่ทั้งหมดที่เล่น, ความได้เปรียบของแผนที่, การสังหารครั้งแรกถึง 10 ครั้ง, เลือดครั้งแรกและสิ่งที่คล้ายกันคุณจะชอบสิ่งที่เจ้ามือพนันนำเสนอ!

PSG Talon เป็นเซอร์ไพรส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ MSI 2021! ทีม PCS มีการระเบิดบนเวที Rumble โดยคว้าชัยชนะหกครั้งและกลายเป็นผู้ชนะอย่างแท้จริงในการแข่งขัน Heck พวกเขามีคุณสมบัติเป็นเมล็ดพันธุ์ที่สามก่อน MAD Lions หากพวกเขามีชัยชนะเพิ่มขึ้นพวกเขาจะได้เสมอกับ RNGU ในจุดที่สอง

แต่ไม่มีทางที่เราจะเห็นว่า RNGU ล้มเหลวในการเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศในตอนนี้…โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ใช่หลังจากที่พวกเขากวาด DWG ไปสองครั้งแล้ว รอบชิงชนะเลิศมีความพร้อม; ตอนนี้สิ่งที่เราต้องการคือทั้ง DWG และ RNGU เพื่อชนะ bo5 รอบรองชนะเลิศตามลำดับเพื่อนำเสนอรอบชิงชนะเลิศที่ยิ่งใหญ่ที่เราทุกคนหวังไว้ MGWIN88

น่าเสียดายสำหรับการคาดการณ์การเดิมพัน MSI Knockout Stage ปี 2021 ของเราอัตราต่อรองต่ำมาก

หากคุณเต็มใจที่จะเลือกใช้สิ่งที่เสี่ยงกว่าด้วยข้อดีของแผนที่สิ่งเหล่านั้นอาจคุ้มค่า มิฉะนั้นฉันขอแนะนำให้คุณข้ามไปยังรอบชิงชนะเลิศ การแข่งขันนั้นจะไม่มีรายการโปรดแน่นอนหมายความว่าควรมีอัตราต่อรองที่ยอดเยี่ยมทั้งสองด้าน … โดยสมมติว่า DWG และ RNGU มีคุณสมบัตินั่นคือ

DAMWON Gaming กับ MAD Lions

  • DWG ชนะที่ -769
  • MAD Lions ชนะที่ +517

ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ผู้ชนะการแข่งขันเป็นเพียงส่วนหนึ่งของข้อเสนอของเจ้ามือพนันพาเลททั้งหมดสำหรับการแข่งขันรอบน็อคเอาท์ MSI 2021 สองรายการแรก! ที่กล่าวว่าหากอุปกรณ์ประกอบฉากมีส่วนช่วยคุณมากกว่าผู้ชนะการแข่งขันแบบเดิมคุณสามารถสำรวจเพิ่มเติมได้ฟรี!

สำหรับ DWG กับ MAD Lions แชมป์ LCK นั้นดูดุเดือดมาก อย่างไรก็ตามมันปลอดภัยที่จะบอกว่าผู้คนคาดหวังว่าจะมีพวกเขาเข้ามาในงานมากขึ้น พวกเขาไม่ได้แสดงผลน้อยเกินไปด้วยวิธีใด ๆ แต่ผู้คนคาดหวังความสมบูรณ์แบบจากหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาและการสูญเสียสองครั้ง (ทั้งกับ RNGU) ไม่เป็นเช่นนั้น MGWIN88

ที่กล่าวว่ามีโอกาสที่ Dwg ล้มเหลวในการเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศกับ Mad Lions หรือไม่?

โอกาสยังมีอยู่เสมอ… แต่ฉันไม่คิดว่าเราจะเห็นผลลัพธ์ที่แตกต่างจากที่เราเคยเห็นในเวทีดังก้องมากนัก แม้ว่าจะไม่สมบูรณ์แบบ แต่ DWG ก็ยังอยู่ในระดับที่เหนือกว่าทุกสิ่งที่ LEC นำเสนอและพวกเขาควรจะแสดงให้เราเห็นในบ่ายวันพรุ่งนี้!

การห่อสิ่งต่างๆ

ตอนนี้เราได้พูดคุยกันว่าจะวางเดิมพันอย่างไรที่ไหนและเท่าไหร่ ตอนนี้เราเข้าใจความซับซ้อนของการปะทะกันแล้วถึงเวลาสรุปสิ่งต่างๆและเรียกมันว่าวัน!

ฉันเดาว่าเราทำสำเร็จแล้วเท่าที่การเดิมพันใน MSI Knockout Stage ปี 2021 ดำเนินไป นัดแรก Royal Never Give Up vs. PSG Talon จะเริ่มในวันพรุ่งนี้ดังนั้นอย่าลืมเดิมพันให้ทันเวลา!